Saturday, June 2, 2012

THỊT HẤP TRỨNG MUỐI 
Món ăn này mình làm cũng hơi lâu rồi , lần đó làm xong ăn thử 1 miếng mà giật mình vì không ngờ món ăn này làm đơn giản quá mà ăn thì rất ngon . Lần đó mình chụp hình dưới ánh đèn nên hình không vừa ý vì món ăn nhìn bị giảm bớt hấp dẫn , tính để bữa nào mua trứng về làm lại rồi chụp hình nhưng lu bu – loay hoay – rồi cảm cúm nên đế giờ vẫn chưa làm lại :p . Lần đó ăn ngon quá , chạy qua NHÀ EM XUÂN khoe nhưng có nói hình ko đẹp nên ngại đưa lên . Viết đến đây thì thật tình quên mất em lúc đó đã nói những gì với mình nhưng mình chỉ nhớ em nói mình ăn ngon là em vui rồi ! :happy: :flirt: .
Dài dòng vậy chứ ý chính là mình muốn nói món ăn này ngon nhưng bị mình cố tình dìm hàng , nhưng cuối cùng dìm ko được nên cho em nó lên sàn luôn ! :D Hy vọng em Xuân nhà ta nhìn thấy thì không có hét toáng lên " 8 ! Sao 8 làm món này mà em nhận ko ra là món gì luôn ! "

Hình này là khi mình trộn mọi thứ xong hết , chỉ chờ đem đi hấp . Cũng nên nói qua là em Xuân hướng dẫn cách làm có nói trộn trứng với thịt nhưng mình trộn nhiệt tình quá nên 5 cái trứng muối nó hòa tan vào thịt luôn hi hi ! Lần sau mình làm sẽ rút kinh nghiệm là chừa lại vài cái lòng đỏ cho nó nổi lên nhìn mới đẹp và hấp dẫn như em Xuân !Hấp xong rùi ! Cắt ăn thử nào ! Mình làm món này cho nhiều trứng nên mình không cho muối vào món ăn nữa , nên khi ăn có vị mặn nhẹ tự nhiên của trứng muối , ăn không thôi cũng vừa miệng , ăn với cơm nóng + dưa leo hay canh thì càng ngon hơn :up: Cảm ơn em Xuân đã cho 8 thưởng thức 1 món ăn cách làm dễ dàng – nhanh lẹ và ăn cũng rất ngon . 8 rất thích !