Sunday, October 2, 2016

SUNDAY MORNINGTrời vào Thu thời tiết mát mẻ hơn nhiều . Sáng dậy sớm đi thể dục hay ra vườn tưới hoa , không còn cảm thấy không khí nóng hầm hập - ẩm thấp đến khó thở nữa . Trời dù có nắng mà đứng bên hiên nhà thì liền cảm thấy mát mẻ dễ chịu liền .


Sáng nay Anh và em cố tình chọn giờ lễ muộn nên em làm bữa sáng cho 2 đứa tà tà nhâm nhi  . Bữa sáng thường ngày của Anh xưa giờ lúc nào bắt đầu cũng là cà phê và bánh ngọt ( donuts - apple pie ... ) đó là thói quen không bỏ , sau đó ăn bữa sáng với đồ mặn hay nhịn luôn tới bữa trưa cũng không saoPhần của em thì thích bánh mì thường , thích phải thơm nhiều nên em nướng lố chút ai dè nó " đui then " luôn he he ! 

Bữa này em làm bánh mì sandwiches nhân tôm cua em tự trộn mà Anh rất thích , thơm và béo ngậy . Nhìn thấy cũng ngộ ngộ , thời này hầu hết người ta đọc báo trên mạng , Anh của em thì vẫn giữ thói quen đọc báo tờ mấy chục năm nay . Em vừa ăn vừa xem quảng cáo trong báo ( coi quảng cáo chợ nào đang giảm giá đồ dùng trong nhà em cần thì đi mua cho đã  ) thỉnh thoảng đưa mắt ngó ra bên ngoài cửa sổ ngắm hoa , Anh thì đọc báo và có tin gì hay hoặc quan trọng thì kể em nghe ...

Sống đơn giản cho đời nhẹ nhàng ...