Friday, November 9, 2018

PUMPKIN PATCH 2018

Nhớ lần đầu tiên mẹ đi Pumpkin Patch là với bác Loan , khi đó vác máy theo chụp cho chị Kayley . Năm rồi mang con trong bụng Mẹ không đi vì sắp đến gần ngày sinh con . Quay qua quay lại ,con gái iu của mẹ được 11 tháng rồi ! Mẹ nhớ như in lần đầu tiên nhìn thấy toàn bí là bí , con hoảng hồn giãy giãy trên tay Ba rồi sau đó ôm Ba chặt cứng nhưng mắt thì vẫn gián chặt vào những quả bí đỏ rực rỡ .

Vì là năm đầu tiên của con nên mẹ sắm tuồng cho con kỹ lưỡng lắm ! đặt mua đầm tận Cali . Ba con giờ dễ chịu kinh khủng , hễ cái gì mà mua cho con thì cứ toe toét cười - hỏi ý thì cứ gật lia lịa ... miễn là của Anabella . Nhiều lúc mẹ cũng chạnh lòng ganh tị chút xíu hi hi !Đưa con đi chụp hình , mọi người gần đó nhìn thấy kiểu ăn mặc của con xinh xắn thì khen con dễ thương , khi thấy mẹ chụp hình cho con mà con không biết lạ hay sợ , lại thường ngoác miệng ra cười và tay chân quơ quào lung tung thì họ cười theo . 

Mẹ thì nhìn con đúng chất nông dân trồng bí ( lại còn thêm không chịu mang giày ) , mặt hớn hở như được mùa bí đỏ bội thu . Lần này đi nhằm tối mới có xe chở bí về nhiều hơn nên mẹ chụp một ít đợi tuần sau mang con đi tiếp .Tuần sau quay trở lại thì bí rất nhiều . Bữa đó là Sunday có đội bóng nhà Saints thi đấu , ba rủ mẹ cùng mặc đồ Saints ủng hộ . Vậy là cả nhà đen thui với 2 màu chính là black and gold .

Lần này hình như con gái có phần dạng hơn , không còn sợ và vui hơn lần trước . Nàng la hét ỏm tỏi gây sự chú ý dễ sợ , mấy người xung quanh nhìn con gái lại cười và khen xinh . Ba thì hạnh phúc và khoái ra mặt luôn , cứ nói cảm ơn lia lịa ...

Thời tiết bữa đó thật đẹp , mẹ cứ theo chân hai cha con mà chụp tùm lum , cuối cùng thì được ba chụp cho 2 mẹ con . Ở đó đâu chừng hơn tiếng thì Ba lại rủ mẹ về nhà sớm để còn làm đồ ăn coi game và hò hét cho vui cửa vui nhà . 

( Anh ôm con gái vừa đi vừa nói mai mốt Anabella lớn sẽ đưa đi coi game với Ba , em lườm " con em đang còn bú bình mà rủ rê cái gì !? đá đít Anh giờ " . Anh cười ha ha ha ! )