Wednesday, January 1, 2014

HAPPY NEW YEAR & HAPPY BIRTHDAYHôm nay là ngày đầu của năm 2014 và cũng là ngày Sinh Nhật của em , vậy mà em lại không khỏe trong người . Đón Giáng Sinh xong thì em cũng bị flu nặng quá , giờ thì đỡ hơn nhưng giọng vẫn còn khàn đặc .
Tối qua là giao thừa vậy mà lại mưa , mưa chỉ rơi nhẹ nhưng buổi tối xuống lạnh nên có mưa càng lạnh hơn . Thời tiết vậy lại thêm em đang bịnh nên Anh không muốn em ra ngoài đốt pháo nữa , nhưng pháo đã mua rồi nên em nói sẽ mặc cho thật ấm . 11h45 em trùm kín mít từ đầu tới chân ra coi Anh và hàng xóm đốt pháo .

Vừa bước ra ngoài là cái lạnh ập ngay vào mặt , nói chuyện hay thở khói cũng phì phèo bay ra , được cái em mặc ấm quá nên ok . Anh đốt những pháo thường trước cho đến đúng 12h thì nhà nhà cùng đốt . Thời khắc này là rộn ràng và đẹp nhất .  Những chùm pháo bông nở tung lóng lánh đủ màu sắc sặc sỡ  trên bầu trời đêm  như muốn xóa tan đi những buồn phiền - những gì không vui của năm cũ ... . Chào đón 1 năm mới với niềm tin - hy vọng vào ngày mai ... Cũng như mọi năm , Anh lại ôm em trong vòng tay thật chặt của Anh cùng với lời chúc  " Happy New Year and Happy Birthday Baby " .  Cảm tạ Chúa đã ban cho em được có Anh trong cuộc đời này  ! ...