Monday, June 23, 2014

MONDAY BREAKFAST
Tối qua , Anh nói muốn sáng mai ăn sáng với Grits & Sausage , em gật đầu chịu liền bị em cũng rất thích ăn . Hồi Anh còn đi làm thì bữa ăn sáng như vầy thường em chỉ làm vào ngày thứ 7 , khi Anh ở nhà cuối tuần . Còn bây giờ Anh thích ăn lúc nào em làm lúc đó .

Vì hay ăn nên nhà  lúc nào cũng có sẵng sàng những thứ này hết . Tối bỏ bacon - sausage links ra khỏi tủ đá . Sáng dậy em chỉ việc cho từng miếng bacon lên chảo , để cho mỡ của bacon tự tan ra và bacon chín vàng giòn rụm . 


 Sausage links thì em luộc sơ , sau đó đổ hết nước luộc đi và để lửa vừa cho sausage tự chín và ra bớt chút mỡ . Trứng chiên ốp la 


Nướng bánh mì


Grits ( loại original ) pha với nước và nấu sền sệt , có khi em cho chút cheese vào cho thơm vì Anh rất thích , có khi để nguyên vậy thôi . 


Món này Anh và em thích uống kèm nước cam .Làm xong đâu đó bày ra rồi em gọi Anh cùng ăn , Anh ngồi vào bàn rồi tủm tỉm cười nói "  Thanks baby ! à không , cảm ơn em lia lịa " .  Em cũng cười rồi mình cùng nhau thưởng thức bữa sáng thật ngon . Sau đó Anh đưa em đi mua những món đồ cần thiết ...