Friday, November 28, 2014

HAPPY THANKSGIVING 2014


Lễ Tạ Ơn năm nào cũng vậy , mình cùng Anh cùng chung vui bên đại gia đình chồng , gặp gỡ những người em chồng , cháu chắt ở xa về thăm gia đình , cùng nhau quây quần trong bữa tiệc ấm cúng đầy ắp tiếng cười . Khi tiệc tan , Anh và em về nhà nghỉ ngơi chút rồi lại khăn gói lên đường đến nhà anh chị Việt .

Mỗi năm mình đều xí phần mang Turducken và làm 1 ổ bánh ngọt đến chung vui cùng gia đình chị . Biết nhau hơn mười năm và tình cảm của mọi người dành cho nhau đã vượt quá tình bạn bè , bây giờ có thể nói xem nhau như là tình gia đình thân thiết !Chị rất thích vào bếp và nấu ăn cũng ngon nữa . Chỉ có 2 vợ chồng chị cùng 2 con trai , vợ chồng mình và người bạn thân thiết của mọi người là anh Nguyên , vậy mà năm nào chị cũng chuẩn bị thật thịnh soạn . Cảm ơn chị thật nhiều ! 


Tuy nấu nướng bận rộn nhưng cả 2 vẫn không quên làm điệu hi hi ! 
Với Anh iu thươngMột năm nữa lại sắp qua  ... Chúng con cảm tạ Chúa đã cho gia đình nhỏ của con được bình yên và tràn ngập yêu thương ! Xin Chúa thương giữ gìn cho tất cả người thân - bạn bè của chúng con luôn được khỏe mạnh - bình an và hạnh phúc trong cuộc sống !